ซีรี่ย์จีนซับไทย แนะนํา 2023

ซีรี่ย์จีนซับไทย แนะนํา 2023

ดู ซีรี่ย์จีนซับไทย แนะนํา 2023 พร้อมเสิร์ฟทุกแนว สนุกทุกเรื่องกับ ซีรี่ย์จีนรัก

สำหรับปี 2023 นี้ต้องบอกเลยว่า ซีรี่ย์จีนมาใหม่ มีเยอะมากๆ จะตามเก็บได้ครบทุกเรื่องหรือเปล่า เพราะแต่ละเรื่องก็ยาวมาก เป็น 20 ตอนขึ้นไป และแต่ละเรื่อง ซีรี่ย์จีนซับไทย แนะนํา 2023 จะเป็น ซีรี่ย์จีนที่ควรดู ทั้งนั้นเลย มีทั้งฟอร์มยักษ์ อิงประวัติศาสตร์ ย้อนยุคแฟนตาซีก็สนุกกับ ซีรี่ย์จีนย้อนยุค แนะนำ ไปแล้วก็หลายเรื่องแต่ละเรื่องพระเอกมีครบทุกบทบาท ทั้งแนวคลั่งรัก กลัวแฟน ขี้อ้อน หล่อรวย เย็นชา ยังเหลืออะไรอีกไหมที่ยังไม่ได้ดู ถ้ายังพลาดเรื่องอะไรไปก็เข้าไปดูที่เว็บ ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ได้เลยไม่มีค่าบริการ

ซีรี่ย์จีนซับไทย แนะนํา 2023 อยากดูก็ต้องได้ดู

หลายคนคงกำลังสงสัยกันว่าจะดู ซีรี่ย์จีนซับไทย อย่างไรที่จะไม่มีโฆษณา เพราะหามาก็หลายที่แล้ว ทั้งเสียค่าสมัครรายเดือน เพิ่งจะดูไปเรื่องเดียวยังไม่จบเลย ก็ต้องจ่ายรายเดือนแล้ว แล้วยังต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ซีรี่ย์จีนรัก แล้วก็มีข้อความเตือนขึ้นมาตลอด ซีรี่ย์จีนพระเอกหล่อคลั่งรัก เรื่องใหม่บ้าง ตอนใหม่บ้าง เตือนตลอดแบบนี้ก็ทำให้เปลืองแบตเตอรี่อีก เพราะแบบนี้จึงต้องเลือกดูเว็บคลัง ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ไม่ต้องโหลด ไม่ต้องสมัครสมาชิกดูได้ทุกที่ทุกเวลา ดูผ่านมือถือก็คมชัด

ทิศทางของ ซีรี่ย์จีนซับไทย แนะนํา 2023 ในไทย

จากที่ดูซีรี่ย์มาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง คิดว่าคนไทยจะติดตามและนิยมที่จะเลือกให้ความสนใจกับ ซีรี่ย์จีนพระเอกหล่อคลั่งรัก หรือ ซีรี่ย์จีน โรแมนติก เพราะโดยส่วนมากก็จะติดตามนักแสดงที่ตนเองชื่นชอบ สำหรับติ่งซีรี่ย์จีนที่มักจะเห็นทั้งหน้าเฟซบุ๊ค คลิป Reel ก็มักจะเห็น ซีรี่ย์จีนรัก เหล่านี้ขึ้นฟีตบ่อยมากๆ ถึงแม้บางคนที่อาจจะไม่ได้รู้จักนักแสดง แต่ถ้าเห็นบ่อยๆ ก็ต้องมีบ้างล่ะที่จะต้องไปลองหาดู ว่าทำไมเขาถึงชอบเรื่องนี้กัน เมื่อหลงเข้าไปแล้วก็หาทางออกกันไม่เจอเลย สุดท้ายก็ต้องเข้าด้อมจีนไปแบบเต็มตัว

ซีรี่ย์จีนมาใหม่ ล่าสุด ใครยังไม่เคยดูต้องลอง

สำหรับเรื่องที่จะมาแนะนำนี้อาจจะหาดูได้ยากสักหน่อย แต่ก็ไม่เกินความสามารถของทุกคนไปได้อย่างแน่นอน เพราะจะมีหลายช่องทางที่จะดู ซีรี่ย์จีนมาใหม่ มีทั้ง ซีรี่ย์จีน กำลังภายใน หรือจะเป็น ซีรี่ย์จีน โรแมนติก หรือจะเป็นฟอร์มยักษ์มีผู้กำกับที่มีชื่อเสียงหาดูยาก นักแสดงนำก็เป็นระดับแถวหน้า แบบนี้ใครจะไม่อยากดูแค่เห็นตัวอย่างพร้อมกับมีบทรีวิวเล็กๆ น้อยๆ ก็ต้องไปหากันมาดูให้ได้ ซึ่งบางครั้งก็แทบจะไม่มีซํบไทยและไม่มีพากย์ไทยอีก ต้องร้องโอ้ยกันเลย แต่ก็ยังดูเพราะเป็น ซีรี่ย์จีนที่ควรดู 

 • Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ เรื่องนี้ไม่ฟินก็ไม้รู้ไป ด้วยนักแสดงนำที่เป็นแม่เหล็กทั้งคู่ กับเรื่องราวของนางเอกที่แอบรักเพื่อนของพี่ชาย ซึ่งเป็นระยะเวลายาวนานมากๆ จนกระทั่งนางเอกได้เรียนในระดับมหาวิทยาลัย และพระเอก็อยุ่ในวัยทำงาน ซึ่งทั้งสองจะสร้างความฟินได้ถึงระดับไหน ต้องไปหาเรื่องนี้มาดูเลย
 • The Shadow เป็นเรื่องที่หาดูได้ยากอยู่นะกับแนวแวมไพร์ ที่มีอายุนับได้หลายร้อยปีเลย โดยจะเป็นการวางแผนของกลุ่มทหารที่ต้องการจะสังหารพระเอก แต่ก็ไม่สำเร็จสักครั้ง จนสุดท้ายแล้วจะเป็นการเริ่มต้นค้นหาความลับของพระเอก เพื่อหาทางทำลาย จะสำเร็จหรือไม่และเรื่องราวจะจบอย่างไร
 • A Date with the Future พบรักที่ปลายสัญญา เป็นเรื่องราวความรักที่ทำสัญญากันไว้เมื่อ 10 ปีก่อน จนกระทั่งได้มาเจอกันอีกครั้ง แต่พระเอกก็จำนางเอกไม่ได้ และยังเข้าใจผิดในตัวเอนางเอกหลายๆ อย่าง แต่รักครั้งนี้นางเอกก็ไม่ย่อท้อ ยังพยายามที่จะทำหน้าที่นักข่าว และครู่ฝึกสุนัขได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งคู่จะได้รักกันอีกครั้งไหม และจะผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้อย่างไร
 • Blossoms Shanghai เรื่องนี้การันตีด้วยชื่อหว่องกาไว ที่บอกเล่าเรื่องราวที่แสนจะดราม่าได้นานถึง 30 ตอนกับเซี่ยงไฮ้ในช่วงยุด 90 เกี่ยวกับอาเป่าที่กำลังสร้างตัวที่กว่าจะผ่านบททดสอบและอุปสรรคต่างๆ มาได้ไม่ง่ายเลย กับนักแสดงนำที่จะมาถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้เป็นอย่างดีอย่าง หูเกอ

ทำไมถึงชอบดู ซีรี่ย์จีนรัก ตามความเห็นของติ่งซีรี่ย์จีน

โดยส่วนตัวแล้วกับ ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย จะเป็นผลงานที่มีคุณภาพ สมจริง ถ้าเป็น ซีรี่ย์จีนพระเอกหล่อคลั่งรัก พระเอกนี่น่าจะหลุดออกมาจากเทพนิยาย ถ้าเป็นแนว ซีรี่ย์จีนย้อนยุค แนะนำ ทั้งนักแสดงผู้กำกับก็เต็มที่จริงๆ กว่าจะได้ผลงานที่ทำให้ติ่งซีรี่ย์อย่างเราๆ ติดกันงอมแงม ถึงขนาดว่าเป็นเรื่องยาวถึง 40-50 ตอนก็ยังดูกันได้เรื่อยๆ เพราะคาแร็คเตอร์ของตัวละครทุกตัว สามารถจะดึงความโดดเด่นออกมาได้อย่างชัดเจน นี่จึงทำให้ทุกคนควรจะต้องมีคลัง ซีรี่ย์จีนที่ควรดู หรืออยากจะดูไว้ในมือถือ อยากดูเมื่อไหร่ก็คลิกเข้าไปเลย

แนะนำ ซีรี่ย์จีน โรแมนติก ไว้ดูคลายเครียด ก่อนนอนหลับสบาย

หากอยากดู ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย แบบเบาสมองก็ต้องเลือกดู ซีรี่ย์จีนรัก แบบคอมเมดี้นิดแอบตลกหน่อยๆ พอหยิกๆ จิกๆ เบาสมอง ซึ่งก็เลือกดูได้ที่เว็บ ซีรี่ย์จีนที่ควรดู ที่มีให้บริการหลากหลายช่องทางเลย ไม่ต้องสมัครสมาชิก และไม่มีค่าใช้จ่าย และโดยส่วนมากก็จะมีให้บริการได้ครบทุกเรื่อง ไม่มีการนำออก ถือว่าเป็นคลังเก็บ ซีรี่ย์จีนย้อนยุค แนะนำ และ ซีรี่ย์จีนมาใหม่ ที่น่าดู พร้อมกับมีรีวิวไว้ให้อ่านแบบคร่าวๆ เท่านั้น จะไม่มีการสปอยแต่อย่างใด อีกทั้งถ้าถูกใจก็คลิกดูได้ทันที ดูได้แบบไม่มีโฆษณาด้วยไม่ถูกขัดจังหวะแน่นอน

 • Our Secrets รักในความลับ เรื่องนี้จะได้พบกับนางเอกที่ดูเฉยๆ กับพระเอกนะ แต่พระเอกกลับมองว่าเธอมีเสน่ไปซะได้ โดยเขาจะเอาชนะใจนางเอได้ไหม ต้องไปดูกัน เป็นแนวฟินๆ ดูสบายๆ ไม่หนัก ไม่ซีเรียส เป็น ซีรี่ย์จีนมาใหม่ ที่ต้องดูเลย
 • Unrequited Love รักข้างเดียวที่หวายหนาน เรื่องนี้พล็อตเรื่องแอบรักก็คุ้นๆ นะแต่ก็ไม่เหมือนเลยสักทีเดียว กับความพยายามที่จะเข้าใกล้พระเอกให้มากที่สุดนานถึง 15 ปี จนสุดท้ายยิ่งพยายามมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเจ็บปวด แล้วพระเอกจะรู้ตัวตอนไหนเนี่ย ต้องหาดูกันแล้วล่ะ
 • Timeless Love รักเหนือกาลเวลา เป็นเรื่องราวความรักระหว่างคนสองคนที่มีปมมาตั้งแต่ในอดีต ซึ่งส่งผลให้ทั้งคู่ต่างก็เป็นคนเย็นชาด้วยกันทั้งคู่ และยังมีดราม่าเพิ่มเข้ามาอีก สุดท้ายแล้วจะรักกันได้ไหม จะผ่านดราม่าต่างๆ ไปได้ไหม น่าจะเป็นเรืองสะท้อนถึงความรักและครอบครัวได้
 • My Amazing Captain ชู้ตรักอลเวง เป็นเรื่องแนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซีอีกด้วย ที่ไว้ดูแบบคลายเครียด เบาสมองได้ในวันว่างๆ กับการสลับตัวกันระหว่างพระเอกและนางเอก ซึ่งมันจะเกี่ยวกับกีฬาบาสเกตบอลอีกด้วย เรื่องราวจะยุ่งวุ่นวายอย่างไร ต้องดูเลย

ซีรี่ย์จีนย้อนยุค เก่าๆ ระดับตำนานดูอีกครั้งก็ยังติด

สำหรับเรื่องย้อนยุคดีอีกครั้งก็ยังชอบนะสำหรับติ่งซีรี่ย์หลายๆ คน จะหาดูได้ก็ที่เว็บ ซีรี่ย์จีนย้อนยุค แนะนำ ก็ทั้งที่ผ่านไปนานแล้วและ ซีรี่ย์จีนมาใหม่ สำหรับคนที่ยังไม่เคยดูก็หาดูกันได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิกเลย มีทั้งแบบ ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย พระเอกเก่ง แนวแฟนตาซีและอิงประวัติศาสตร์ที่บางครั้งเรื่องคอสตูมต่างๆ ก็ดึงดูดให้ได้เข้าไปดูได้เช่นกัน และก็ยังมีอีกหลายเรื่องเลย ที่หาดูไม่ได้ง่ายแต่เป็น ซีรี่ย์จีนย้อนยุค แนะนำ ว่าต้องดู คัดมาแบบครบเครื่องทั้งเรื่องรัก ดราม่า พระเอกนางเอกเก่งไม่แพ้กัน ถ้าอยากดู ซีรี่ย์จีนรัก ก็รีบกลับมาด้อมจีนด่วนๆ

ซีรี่ย์จีนรัก แนวย้อนยุค ครบทุกรส นักแสดงแม่เหล็กทั้งนั้น

ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะดู ซีรี่ย์จีนย้อนยุค เรื่องอะไรดี ก็มีมาแนะนำกับ 3 เรื่องนี้ที่จะต้องไปหาดูกันให้ได้ รับรองว่ามีครบทุกรสชาติ ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มแล้ว ซึ่งในเว็บที่จะให้ได้ดูกันฟรีๆ นี้นอกจากจะมีรีวิว ก็ยังมีตัวอย่างให้ได้ชมกันก่อนว่าชอบไหม ถ้าชอบ ซีรี่ย์จีน โรแมนติก ดราม่าหรือ ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ใหม่ล่าสุด สดๆ ร้อนๆ ก็ต้องเลือกไปดูที่เว็บ ซีรี่ย์จีนรัก ดูผ่านมือถือก็ได้ทุกช่วงเวลา ไม่ต้องรอหลังเลิกงานหรือวันหยุดแล้ว เพราะดูได้ทุกเวลาเพียงมีอินเทอร์เน็ต จะดูช่วงพักเที่ยงที่ทำงานก็สะดวกเลย ไม่มีโฆษณามากวนใจขัดจังหวะอีกด้วย 

 • Please give me a pair of wings ขอปีกคู่นั้นให้ฉันได้ไหม เป็น ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ที่จะเป็นแนวดราม่าที่จะต้องตามหาฆาตรกรตัวจริง เพื่อหาความเป็นธรรมให้กับหลายคนที่ถูกใส่ร้าย รวมไปถึงความฝันต่างๆ ที่อยากจะก่อตั้งโรงเรียนหญิงขึ้นมา สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร จะหาฆาตรกรตัวจริงได้ไหม
 • The Secret of Three Kingdoms ตำนานลับสามก๊ก เป็นเนื้อเรื่องที่มีการเขียนขึ้นมาในอีกมุมมอง ของการแย่งชิงอำนาจต่างๆ นั้น จริงๆ แล้วมีเบื้องลึกอย่างไรบ้าง เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าติดตาม และเป็น ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ที่จะต้องดูกันให้ได้
 • The Flame’s daughter เพียงใจในเพลงพิญ เป็นเรื่องราวความรักแนวแฟนตาซี ดราม่า ที่มีเซียนพิณที่เฝ้าคอย รอคอยความรักจากนางเอกมาเป็นเวลานาน โดยเนื้อเรื่องจะมีเรื่องราวต่างๆ ที่ล้วนทำให้เขาเจ็บปวดทุกครั้ง สุดท้ายแล้วเรื่องราวดราม่า ความรักต่างๆ จะจบลงอย่างไร เป็นอีกเรื่องที่ต้องติดตามกันดูเลย

แนะนำ ซีรี่ย์จีนที่ควรดู ปักหมุดไว้เลย ดูได้ที่นี่ไม่มีโฆษณา

ถ้าจะเลือกดู ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ต้องที่นี่เลย เพราะไม่ต้องดูแบบขาดตอน เดี๋ยวมีโฆษณาและมีให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน อักทั้งก็มีครบทุกแนวครบทุกหมวดหมู่ เลือกได้ตามที่อยากจะดู ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์จีนพระเอกหล่อคลั่งรัก หรือ ซีรี่ย์จีนย้อนยุค แนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ หรือจะดราม่า เดี๋ยวนี้ในแต่ละเรื่องก็มีสอดแทรกให้เกือบครบทุกรส เป็นกิมมิกเล็กๆ ที่จะเพิ่มเสน่ให้กับซีรี่ย์ในแต่ละเรื่อง ถ้าจะดราม่าก็ไม่ถึงขนาดบ่อน้ำตาแตก ถ้าจะตลกก็พอหอมปากหอมคอ ลองเข้าไปดูกันรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน